รีวิว

รีวิวแพมเพิสเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะยี่ห่อไหนดีค้ะ

บ้านนี้ตอนเด็กแรกเกิดใช้เบบี้เลิฟแบบเทป แต่พอเปลี่ยนไซส์เอสน้องแพ้เฉยเลยค่ะ ให้ลองมามี่สีฟ้า กับออแกนิคสีทอง ก็ไม่แพ้นะคะ แต่ทะลัก สรึปตอนนี้จบที่ฮัคกี้ค่ะ ส่วนตัวชอบตรงไม่ทะลัก แม้จะอึเยอะแค่ไหน

ส่วนตัวบ้านเราใช้มามิ๊ออแกนิคแบบเทปค่ะ ใส่ตลอดลูกไม่เคยเเพ้ แต่ช่วงตัวจะสั้นหน่อย แล้วก็มาเปลี่ยนให้เค้าใส่แบบกางเกงตอนที่เริ่มคลาน ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ฮัคกี้

แรกเกิดใช้มาม่าออแกนนิค​สีทองแบบเทปคะ เบบี่เลิฟใส่ให้นี่ร้องว้ากๆเลยคะ

ซื้อมาเตรียมไว้แล้วค่ะ มามี่ NB ออแกนิคสีทอง

mamypoko organicกับmerriesค่ะ​ merriesจะตัวใหญ่และนิ่มกว่าค่ะ

บ้านนี้แรกเกิดใช้NBยี่ห้อGOONแบบเทป พอน้องได้2ถึง3เดือนเปลี่ยนเป็นยี่ห้อbabyloveแบบกาเกง ขนาดไซส์​ตามน้ำหนักน้องแต่จะเลือกไซส์​เผื่อมาไซส์​นึ่งเพราะน้องจะอึดอัด