รีวิวเด็กทารกท้าก้น

รีวิวเด็กที่อยู่ท่าก้นหน่อยจ้า หมอนัดผ่ากันกี่วีคกันบ้าง

ท่าก้นค่ะตอนนี้35+6ค่ะนัดผ่า31พ.ค นี้ค่ะเพราะยังไงก็ผ่าค่ะคนก่อนก็ผ่า

อัลตราซาวด์วีคที่36 ยังเป็นท่าก้น หมอให้นัดผ่าค่ะ

ท่าก้น 34+4 หมอนัดผ่า 38วีค วันที่6มิถุนา พอดีค่ะ

32 เจอท่าก้น นัดอีกที 19 นี้ ลุ้นว่าจะผ่ามั้ย

ท่าก้น 36+2 หมอยังไม่นัดผ่า รอดู 16 นี้ค่ะ

36วีคคร้า รอดู 18นี้อีกที นัดผ่า 1มิ.ย จ้า

1y trước

ประมาณ 38วีค 4วันพอดีคร้า

37-39 วีคค่ะ