รีวิวผ่าคลอดหน่อยค่ะแม่ๆ🥹

1 Trả lời

ผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวค่ะ ถามว่าเจ็บมั้ย เจ็บค่ะ แต่เจ็บแบบทนได้หลังยาบล็อกหมดฤทธิ์ ช่วง 1-2 วันแรกอาจจะเจ็บหน่อยเวลาเดินหรือฉี่( แนะนำแผ่นรัดหน้าท้องค่ะ ) ส่วนตัวบ้านนี้เจ็บที่สุดคงเจาะน้ำเกลือเพราะโดนนักศึกษาพยาบาลเจาะให้ค่ะ ครั้งแรกของเขาด้วย แถมโดนเจาะใหม่ในห้องคลอดอีก ตอนบล็อกหลังจะเจ็บหน่อยตอนยาเข้าไป แต่พอยาออกฤทธิ์ก็รู้สึกเหมือนตะคริวกินแล้วชาค่ะ ตอนดึงน้องออกมาจะจุกหน่อย หลังผ่าเสร็จเพลียยาสุดๆ ไม่มีอะไรน่ากลัวเลยแม่ ก่อนเข้าผ่ามันก็มีกลัวแหละ แต่นี่ท่องไว้จะได้เจอลูกแล้ว อยากเจอไวๆ ตอนคุณหมอดึงน้องออกมาน้องร้องไห้ แม่ก็ร้องค่ะ โมเม้นดีๆ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ สู้ๆ ✌🏻

8mo trước

ขอบคุณนะคะที่มาแชร์ประสบการณ์