สวัสดีคร้าาาา🤍👶🏻

รายงานตัวคร้าา 3160 ตี2:05 คลอดเอง🤍

สวัสดีคร้าาาา🤍👶🏻

คลอดง่ายไหมคะคุณ​แม่.ตอนนี้อิแม่บ้านนี้ปวดท้องหนักมาก.ท้องแรกด้วยคะ.ปวดท้องนานไหมคะกว่าจะคลอด

1y trước

หนูคลอดง่ายมากค่ะคลอด3นาที

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ไม่นอมแตกชักที่จะ10เดือนแล้ว

บ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ 38วีคแล้ว

มีอาการยังไงก่อนคลอดคะ

น่ารักน่าเอ็นดู🥰

ยินดีด้วยนะคะ

น้องคลอดกี่วิคค่ะ

ยินดีด้วยค่า❤️