แม่คลอดกรกฎาคมถึงไหนกันแร้วน้องดิ้นดีรึเปล่าเอยบ้านนี้ตอดดีแต่ยังไม่ดิ้นชัดเจนไห้แม่รู้สึกได้เรยจร้า

รายงานตัวกันหน่อยจร้า

แม่คลอดกรกฎาคมถึงไหนกันแร้วน้องดิ้นดีรึเปล่าเอยบ้านนี้ตอดดีแต่ยังไม่ดิ้นชัดเจนไห้แม่รู้สึกได้เรยจร้า

บ้านนี้24+2วีคกำหนดคลอด22กรกฎา63ดิ้นดีมากค่ะบ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ👶