แม่คลอดกรกฎาคมถึงไหนกันแร้วน้องดิ้นดีรึเปล่าเอยบ้านนี้ตอดดีแต่ยังไม่ดิ้นชัดเจนไห้แม่รู้สึกได้เรยจร้า

รายงานตัวกันหน่อยจร้า

แม่คลอดกรกฎาคมถึงไหนกันแร้วน้องดิ้นดีรึเปล่าเอยบ้านนี้ตอดดีแต่ยังไม่ดิ้นชัดเจนไห้แม่รู้สึกได้เรยจร้า

ถ้านอนตะแคงความรู้สึกแม่นะเหมือนเท้าน้องมาเต็มๆเลยค่ะ แรงมาก แต่ถ้านั่งหรือนอนหงายก็จะตุ๊บๆปกติ แรงบ้างเบาบ้างสลับกัน

บางครั้งกระทุ้งแรกมาค่ะ สะเทือนถึงช่องคลอดเลย ดิ้นดีอยู่ค่ะบางทีแรงจนกลัวหลุดออกมาเลยค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 26 กค น้องดิ้นแรง และบ่อยมาก บางคืนกำลังจะนอน ลูกดิ้นแรง สะดุ้งเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด09กรกฎาค่ะ ดิ้นบ่อย ดิ้นแรง ดิ้นจนจุก ดิ้นในเวลาที่ไม่ควรจะดิ้น😂👏🏻

ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ มีมาบ้างเบาๆพอให้รู้สึก นน.ขึ้นมา2กก. สงสัยลูกตัวน้อย กำหนด22 กค 63

25+2 w จร้าดิ้นเก่งมากๆดิ้นแต่ละครั้งน้ำตาแทบไหลคะแต่ก้อรุ้สึกดีคะที่ลูกดิ้นตลอด

บ้านนี้ท้องไม่ค่อยใหญ่แต่ถีบแรงมากค่ะ บางครั้งถีบต่ำและแรงจนแม่ปวดฉี่เลย

บ้านนี้28ก.ค.ค่าาบ้างวันดิ้นมากบางวันก้ดิ้นน้อยค่ะแอบกังวลนิดหน่อย😅

บ้านนี้28 ก.ค จ้า ทั้งตอดทั้งกระตุกจ้าแต่บางทีก้อแรงเกินจนเจบ

บ้านนี้24+2วีคกำหนดคลอด22กรกฎา63ดิ้นดีมากค่ะบ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ👶