ถามสอบแม่ๆหน่อยค่ะ

รับมือยังไงกับการ จะไห้เด็ก1 เดือน กินกล้วย ต้นเดือนแม่จะต้องไปทำงานแล้ว ไห้ย่าเลี้ยง เคยบอกไปแล้วว่าไม่ไห้กิน เเต่ก็ยังมาพูดบ่อยๆว่า กินกล้วยแล้วเด็กจะอ้วน ไม่เข้าใจ เด็กไม่อ้วนไม่ได้เเปลกว่าไม่เเข็งเเรง ไปหาหมอ ทุกครั้ง หมอก็บอก น้องเเข็งเเรงดี น้ำหนีก็ดี เเต่ไม่เข้าใจ ทำใม คนเเก่ยังไม่เลิกความคิด เด็กอ้วน เป็นเด็กที่เเข็งเเรง

อันตรายมากนะคะ ถ้าลูกเราเป็นอะไรขึ้นมา ใครจะรับผิดชอบ คนแก่บางคนก็เกิดมาเพื่อแก่ไปจริงๆค่ะ ควรอัพเดตความรู้ทางการแพทย์ ถ้าไม่รู้จริงๆ ก็ไม่ควรตะบี้ตะบันค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ เคยคุยไปแล้วรอบนึง ก็ยังจะรั้นอยู่