เจ็บท้องถี่มากปวดลงไปหาจิมิเลย

แต่ยังไม่มีมูกเลือดและน้ำเดินควรไปหาหมอไหมคะ #กำหนดคลอด 09/02/66

ยังไม่ต้องไปหาหมอค่ะ เพราะถ้าไปหมอให้กลับมาดูอาการเองเหมือนเดิมเเน่นอน ถ้ามีมูกปนเลือด หรือท้องปั้นเเข็งต่ำกว่า5นาที เเละมีน้ำเดิน อันนี้รีบไปหาหมอเลยนะคะ

2y trước

ขอบคุณคะแม่

ถ้าปวดมากแล้วท้องแข็งด้วย ถี่ๆไปได้เลยค่ะ บ้านนี้คลอดเมื่อ13ที่ผ่านมา ไท่มีมูกไม่มีน้ำเดิน ปวดท้องกีบท้องแข็งทุก5นาที ปวดแค่2ชั่วโมง น้องออกเลย😂