กำหนดคลอด10กันยาแต่น้องคงรีบมาคลอดวันที่4กันยาน้ำเดินปากมดลูกเปิด5เซนเลยน้ำหนักน้อง3400คลอดง่ายท้องแรกสมการรอมา6ปี

รักที่สุดสุดที่รัก

กำหนดคลอด10กันยาแต่น้องคงรีบมาคลอดวันที่4กันยาน้ำเดินปากมดลูกเปิด5เซนเลยน้ำหนักน้อง3400คลอดง่ายท้องแรกสมการรอมา6ปี

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ มีรักยิ้มด้วยค่ะ