ขอคำแนะนำ​จ้า

ระหว่างเราซื้อของเองกับซื้อเซ็ทตะกร้าเตรียมคลอดที่เขาจัดให้อันไหนคุ้มกว่ากันแล้ว เราต้องเตรียมอะไรบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ซื้อเองค่ะ เน้น สำลีก้อน ชิชชู่เปียกค่ะ เพราะน้องถ่ายบ่อยมาก ค่ะ