ขอคำแนะนำ​จ้า

ระหว่างเราซื้อของเองกับซื้อเซ็ทตะกร้าเตรียมคลอดที่เขาจัดให้อันไหนคุ้มกว่ากันแล้ว เราต้องเตรียมอะไรบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ซื้อเองดีกว่าคะเพราะบ้างชิ้นก็ไม่ได้จำเป็นต้องใช้จริงคะๆ แยะซื้อเป็นชิ้นเอาดีกว่าลูกโตไวและอย่าซื้อเยอะ จากที่เพิ่งคลอดได้27วันตอนนี้น้องใช้เสื้อผูกไม่ได้แล้วอย่าซื้อเยอะนะคะเพราะเดี๋ยวน้องก็โต อย่างยาและพวกสำลีสำคัญคะ พวกที่นอนของอย่างอื่นไม่ต้องซื้อเอยะไวซื้อตามอายุน้องคะ ผ้าอ้อมก็สำคัญคะ

ซื้อเอง ซื้อแยกคุ้มกว่าคะเลือกของที่จำเป็นใช้กับน้องในช่วงเดือนแรก เราว่าเป็นเซทบ้างสิ่งบ้างอย่างก็ไม่ได้ใช้ ส่วนมากจะให้ชุดมาอย่างละ3ชุดถ้าใช้จิงๆบอกเลยว่าไม่พอคะ

บ้านนี้ซื้อทั้งแบบเซ็ตและแบบเลือกซื้อเองค่ะ แบบเลือกซื้อเองส่วนมากจะเป็นเสื้อผ้า ผ้าอ้อม อย่างอื่นจะเป็นแบบเซ็ตค่ะเพราะเดินเลือกซื้อทีละอย่างไม่ไหวแล้ว

ซื้อเองคุ้มกว่า ประสิทธิภาพดีกว่า ถ้าซื้อแบบเซต ก็เหมือนซื้อสังฑทานสำเร็จรูป

บ้านนี้ซื้อเซ็ตค่ะท้องแรกไม่รู้ใช้อะไรบ้างซื้อไว้เผื่อๆอต่ก็ไม่ได้ซื้อเยอะมากนะคะ

ซื้อเองค่ะเเนะนำอย่าซื้อเยอะเด็กโตเร็วมากกกกกก ห้ามเลยห้ามซื้อเยอะ

1y trước

ค่อยๆดูไปว่าอันไหนได้ใช้ประจำอันไหนจำเป็นนะเพราะจะไม่เปลืองเงินด้วยค่ะ

ซื้อของแยกคะ เพราะเซ็ทบางอันก็ไม่ได้ใช้ แถมเรายังเลือกเองได้อีกค่ะ

แม่บ้านนี้ซื้อของแยกคะเราสามารถเลือกได้เองว่าจะเอาแบบไหน

บ้านนี้ซื้อเองค่ะ เลือกซื้อของที่จำเป็นและที่จะได้ใช้จริงเท่านั่น

ซื้อเองค่ะ เน้น สำลีก้อน ชิชชู่เปียกค่ะ เพราะน้องถ่ายบ่อยมาก ค่ะ