ยาบำรุงระหว่างตั้งครรภ์

ระหว่างยา Triferdine กับ Nataral ตัวไหนดีกว่ากันคะ แม่ๆทานตัวไหนอยู่คะ

ยาบำรุงระหว่างตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีแม่ฝากครรภ์ทั้งที่ร.พ และคลีนิคค่ะ ร.พ ให้ยาไตรเฟอร์ดีน ยาบำรุงเลือด กับแคลเซียม 600mg. ส่วนคลีนิคให้ ยานาตารอล กับแคลเซียม1000mg คุณแม่เลือกทานของคลีนิค บวกยาบำรุงเลือดของร.พ ได้มั้ยคะ

2y trước

เหมือนกันเลยคะ เป็นกินทั้งคลินิกทั้งรพ.เลย สงสัยต้องเลือกซักอย่างแล้ว เยอะเกิน กินทั้งTriferdine +nataral+แคลเซียมเลือกกินรพ.ได้2วันแล้วจ้า

บ้านนี้กินไตรเฟอร์ดีนยันหลังคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กิน nataral ค่ะ ไม่คลื่นไส้

ยานี้ช่วยบำรุงอะไรบ้างค่ะ