ขอสอบถามแม่ๆเรื่องยาหน่อยคะ

อยากสอบถามว่า ยา Nataral กับยา Triferdine เหมือนกันมั้ยคะ หรือควรกินทั้งสองเลยมั้ยคะ พอดีตอนไป รพ. หมอให้ยา Triferdine มาคะ แต่ไปคลินิกหมอให้ Nataral คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินของที่ใดที่นึงก็พอค่ะ ฝากรพ.ก็กินยารพ. ฝากคลินิกก็กินยาคลินิก

2y trước

ขอบคุณนะคะ