ระหว่าง ผ่าคลอด กับ คลอดเอง

ระหว่างผ่าคลอด กับ คลอดเอง แม่ๆเลือกแบบไหนคะ อยากเลือกวิธีไหน แล้วส่วนใหญ่คลอดเองหรือผ่า คนรอบตัวเราทุกคนอยากคลอดเอง แต่สุดท้ายผ่าหมดเลย ปากมดลูกไม่เปิดบ้าง รถพันคอบ้าง คือเจ็บตัวสองต่อกันหมดเลยค่ะ ?

น่าจะอยู่ที่ลูกค่ะ ถ้าไม่มีภาวะที่ทำให้คลอดเองไม่ได้ก็สบายไป แม่ไม่เจ็บตัวนาน ให้นมง่าย ลุกขึ้นลุกลงจากเตียงสบายๆ เจ็บแผลนิดหน่อย 🤣🤣🤣 ของเราคลอดเอง

บ้านนี้ชอบกินกล้วยน้ำว้ากินเยอะมากวันนึง สรุปหมอนัดไปอัลตร้าซาวด์น้องไม่ยอมกลับหัวถูกผ่า *ไม่รู้เกี่ยวกันมั๊ยนะ อิอิ

5y trước

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ก็กินกล้วยเยอะ คลอดเองค่า

บ้านนี้บอกหมออยากคลอดเองค่ะ แต่หมอก็บอกต้องดูอีกทีว่าลูกเราอยู่ในลักษณะไหน สามารถคลอดเองได้รึเปล่า

เลือกคลอดเองค่ะ ตอนแรกกะลังได้ผ่าเหมือนกัน น้องไม่กลับหัวตอน 32 w แต่นางกลับหัวตอน 34 ค่ะเลยได้คลอดเอง 😆

คลอดเอง เจ้บแค่ท้องและคลอดเสร้จก้สบายปวดแผลแปปๆ 1อาทิตได้ แผลผ่าต้องระมัดระวังก็ว่าคลอดเองเยอะ

บ้านนี้มี้ลูกแล้ว 2 คน คลอดเองค่ะ คนนี้คนที่ 3 ก็ว่าจะคลอดเองเหมือนเดิมค่ะ

ผ่าจ้าปากมดลูกไม่ยอมเปิดเลยขอผ่า ไม่ถึงอาทิตย์แผลหายเจ็บแล้วค่ะ

ผ่าคลอดค่ะ เพราะแม่มีพาหะของไวรัสตับอักเสบ บี

อยากคลอดเองค่ะ ได้2เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ

ที่บ้านให้ผ่าค่ะเพราะถือเรื่องฤกษ์