วีธีคลอดแบบไหนดีกว่า ระหว่างผ่าคลอด กับ คลอดเอง

ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ ระหว่างคลอดเอง กับ ผ่าคลอด แบบไหนดีกว่ากันคะ มีเวลาคิดอีก 2 เดือนค่ะ ตอนนี้ยังตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะ😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แล้วแต่ชอบค่ะแม่ สะดวกแบบไหนคลอดแบบนั้น ส่วนตัวเราผ่าคลอดสะดวกดีจัดสรรเวลาได้รู้ว่าต้องลางานวันไหน ซักของเตรียมเมื่อไหร่ เราเลี้ยงลูกเองทำงทุกอย่างเองได้หมดแผลไม่ได้เจ็บขนาดนั้น ปวดท้องปจด.มา 25 ปียังเจ็บกว่าเยอะค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ💕