สอบถามแม่ๆค่ะ

ระหว่าง MamyPoko Super Premium Organic กับ Save&Care ควรให้ลูกใช้ตัวไหนดีคะ

ของเราใช้ Save&Careเหมือนกันค่ะ เพราะว่าให้ลูกใช้มาตั้งแต่เกิดเลยไม่เจอปัญหาอะไรเลยไม่ได้เปลี่ยน แต่เคยใช้ตัวออแกนิกเหมือนกันค่ะ ชอบเหมือนกันค่ะ อ่อนโยนทั้งคู่ แต่บ้านนี้เน้นปริมาณเยอะ ราคาประหยัดค่า

เราให้ลูกใช้ออแกนิกค่ะ พึ่งเปลี่ยนเลย ก่อนหน้านั้นใช้ตัวเซฟแอนแคร์ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ แต่เปลี่ยนมาใช้ออแกนิกเพราะว่าจะใช้กับหน้าลูกด้วย เลยเลือกตัวพรีเมียมค่ะ

มาคอนเฟิร์มอีกเสียงค่ะ บ้านนี้ใช้ของ MamyPoko หมดเลยค่ะ ชอบทุกรุ่น แต่ตอนนี้ใช้ตัวพรีเมี่ยมออแกนิกอยู่ เพราะช่วงนี้หันมาใช้ของที่ออแกนิกกับลูกเพื่อความปลอดภัยค่ะ👍👍👍

พึ่งเปลี่ยนมาใช้ตัวMamyPoko Super Premium Organic เลยค่ะ ก่อนหน้านี้ใช้ยี่ห้ออื่นมีแพ้นิดนึง เพราะผ้าไม่ค่อยนุ่ม ของ MamyPoko ผ้านุ่มดีค่ะ อ่อนโยน ชุ่มชื้นด้วยนะคะ ไม่บาดผิวลูกแน่นอน

บ้านนี้ใช้เซฟแอนด์แคร์ค่ะ เพราะว่าใช้เยอะ ไม่เจอปัญหาอะไรเลยค่ะ ไม่แพ้ด้วย ประหยัดด้วยค่ะ คุ้มดี

จากที่เคยลองพรีเมี่ยมดีกว่าค่ะ