โกงระดับตำนาน

ระวังผีนะคะแม่ๆ สะเพร่าเองที่ไม่เช็คเครดิตก่อนโอนเสร็จถึงเช็ค เสียค่าโง่ไป 120 ถือว่าทำบุญละกันค่ะ

โกงระดับตำนาน

สวัสดีค่ะคุณแม่ ก่อนอื่นแอดมินขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนะคะ และขอบคุณที่แจ้งเบาะแส เตือนภัยให้กับผู้ใช้ท่านอื่นด้วยค่ะ ตอนนี้แอดมินไปทำการระงับบัญชีผู้ใช้ที่ชื่อว่า "การสูญเสีย" LINE: love7994 เรียบร้อยแล้ว ผู้ใช้ดังกล่าวจะไม่สามารถโพสต์และคอมเมนต์บนแอปได้อีกค่ะ รวมทั้งได้ลบโพสต์และคอมเมนต์เดิมออกจากระบบ หากยังพบโพสต์หรือคอมเมนต์หลอกลวงในลักษณะเช่นนี้อีก สามารถกดรายงานได้เลยนะคะ แอดมินจะดำเนินการโดยเร็วที่สุดค่ะ ขอบคุณที่ไว้วางใจใช้งานแอปพลิเคชั่น theAsianparent ค่ะ

เราก็เคยโดนคนนี้โกงแต่เขาเอาบัญชีคนอื่นมาโกงเราตามเขาทุกเฟสสุดท้ายก็มาคืนเงินแล้วบอกว่ามีคนเอาเฟสไปโกงบอกว่าตัวเองไม่ได้โกงแต่เราก็ไม่เชื่อแต่เขาคืนเงินก็เลยไม่อยากพูดอะไรมาก

2y trước

ดีแล้วค่ะแม่ที่ได้คืน

ยังไม่หายไปจากแอพนี้อีกหรอ ตอนแรกจะไปเม้นละว่า ระวังโดนโกง แต่กลัวทัวลงเพราะเห็นว่าลูกพึ่งเสีย โอ๊ยหากินแบบใหม่แช่งลูกตัวเองตาย มาหลอกคนท้องอีก

2y trước

บ้านนี้โพสต์เตือนแล้วใต้คอมเม้นว่าระวังถูกโกงนะเขาบล็อกเราเลยจร้า

แม่บ้านนี้เตือนใต้โพสต์แล้วเขาก็บล็อกเราเลยว่าระวังมิจฉาชีพด้วย เพราะเคยถูกแล้วครั้งแรกๆๆที่เขาโพส

ดีที่ไม่โอน ถามว่ามีเก็บปลายทางมั่ย เพจเค้าตอบว่าไม่มีปลายทางก็เลยไม่ขอรับ

2y trước

เค้าดันไปเช็คทีหลังค่ะแม่ขึ้นบัญชีคนโกงหน้าgoogle.เลยในแอพก็ขึ้น

มาในแนว... ... ละครช่องไหนน้ออออ 😂😂😂 งดถามน้องไปไหน แม่เสียใจจริงๆ ค่ะ

2y trước

ลูกไม่ตายค่ะแม่ตาย🤦

อ้าว เราอุส่าไปช่วยดันโพสเค้า ดันโกงสะงั้น รู้สึกผิดเลยค่ะ

เราก็เข้าไปส่อง อุตส่าห์สงสารพึ่งเสียลูก สรุปลูกทิพย์ 😂

2y trước

คนแบบนี้ คงทำได้แค่อวยพรขอให้เขาเจริญ ๆ ค่ะแม่

เห็นโพสต์นี้เหมือนกัน ไม่คิดว่าจะเป็นพวกหลอกลวง

2y trước

สงสัยเปลี่ยนชื่อเรื่อยๆ หาคำโพสใหม่ๆ ใครก็อย่าหลงเชื่อนะคะ เสียดายตัง เก็บไว้ซื้ออย่างอื่นยังดีกว่า

พรรณรัตน์ อีกแล้ว มีคนเดียวที่หน้าด้านโกงคนท้อง

2y trước

โกงระดับตำนานเลยค่ะ