ผ้าอ้อมมม

อยากถามคุณแม่ๆที่มีประสบการณ์เลี้ยงเจ้าตัวน้อย ผ้าอ้อมมัสลินขนาด60*60 นี่ใช้ได้เหมือนผ้าอ้อมผ้าสาลูมั้ยคะ รู้แค่ว่าขนาด120*120นิยมใช้ห่อตัวเจ้าเล็ก #ขออนุญาตนำภาพจากไอจีมาเป็นแบบนะคะ

ผ้าอ้อมมม
1 Trả lời

เหมือนเนื้อผ้าจะไม่เหมือนกัน แค่ตอนน้องฉี่หรืออึ ดูจะอุ้มน้ำ

5y trước

ผ้าแบบนี้ก็ใช้เป็นผ้าอ้อมทั่วไปได้ใช่มั้ยคะ