แม่บ้านนี้16w แล้วหุ่นยังเพียวอยู่เลยค่ะ

รอวันที่จะได้ใส่ชุดคุมท้องเหมือนแม่ๆบ้านอื่นบ้าง🥰

แม่บ้านนี้16w แล้วหุ่นยังเพียวอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้25w. หน้าท้องเหมือนมีพุงนิดๆ

แซ่บมากจ้าบ้านนี้บวมมากตั้งแต่ท้อง

4y trước

พยายามกินเยอะแล้วค่ะ ก้อไม่ไม่ออกเลย😣

ช่วงเดือนที่ 4-6 แม่สมใจแน่นอนค่ะ

4y trước

♥️♥️♥️♥️♥️

ชอบในความแซ่บของคุณแม่❤

ตอน5เดือนกับ7เดือนค่ะแม่🤦🤦

4y trước

ต้องรออีก3เดือนเลยกว่าจะป่อง อิจฉาแม่จังค่ะ♥️

ปกติของแม่ท้องสาวค่ะ

จะออกตอน4_5เดือนคะท้อง

อีกไม่นานเกินรอค่ะ อิอิ

4y trước

รอเลยจ้า♥️

หุ่นดีสุดๆเลยค่ะคุณแม่

4y trước

หลังคลอดจะกลับมาแบบนี้มั้ยเนาะ😅

บ้านนี้8เดือนกว่าค่ะ