แม่ๆคนไหนมีวิธีรักษารอยแผลเป็นตอนท้องมั้ยค่ะ

รอยแผลเป็น

แม่ๆคนไหนมีวิธีรักษารอยแผลเป็นตอนท้องมั้ยค่ะ

ใช้ฮีรูดอยสีฟ้าค่ะ ใช้ตั้งเเต่อายุ15 จนตอนนี้35เราน้ำเหลืองไม่ดียุงกัดเกานิดหน่อยก็เป็นเเบบนี้เลยค่ะ เป็นเเผลเป็นดำมากๆ เราจะชอบโดนยุงกัดช่วงหน้าฝนค่ะ ใช้ฮีรูดอยสีฟ้าหายเเผลเป็นเลยค่ะ ขาเนียนสวยเหมือนเดิม ต้องขยันทานะคะ ทาเเค่กลางคืนอย่างเดียวก็ได้ค่ะ ขยันทาๆไปเรื่อยๆเดี๋ยวจะรู้สึกว่าจางลงจนหายไปเลยค่ะ รับประกันเลยค่ะ100% เเผลเป็นเเม่ทั้งขา2ข้างทาทุกวันประมาน3-4เดือนก็เห็นผลเเล้วค่ะ หลอดใหญ่ราคาประมาน270฿

ปัญหาเดียวกันเลยค่ะ เราคันมากไปเผลอเกาจนดำด่าง ปกติเป็นคนผิวขาเนียนไม่มีรอยตอนนี้คือพังหมดทั้งท้องทั้งขา

เเม่บ้านนี้เคยเป็น ทาเเค่ครีมนีเวียC&E ก้จางลงอย่างเห็นได้ชัด