ประจำเดือนมา 2 รอบ

รอบแรกมาปกติ วันที่ 30มิย -​ 5 กค 62 รอบที่สอง มาวันที่24 กค -​ 27 กค 62 ขออธิบายเพิ่มค่ะ คือวันที่24 มาแบบไม่รู้ตัวค่ะ มาแบบสีจางๆติด กกน ค่ะ ช่วงบ่ายถึงเย็น มาแค่ 2 หยดเข้ม กลางคืนไม่มาเลยค่ะ วันที่ 25-26 มานิดเดียว วันที่27 มาแบบประจำเดือนใกล้จะหมดค่ะ พอช่วงบ่ายประจำเดือนก็หมดเลยค่ะ อยากทราบว่าแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ หรือมีโอกสตั้งครรภ์มั้ยค่ะ

ผิดปกติค่ะ หาหมอดีกว่านะคะ มันมีได้หลายสาเหตุค่ะ อาจจะมาจากปัญหาสุขภาพอย่างอื่นนะคะ รีบหาคุณหมอ กันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ

คุมกำเนิดไหมคะ.

5y trước

อ๋อค่ะ ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ