วางแผนการมีลูกรอบ 2

รอบแรกผิดพลาด รอบนี้มาใหม่ ขอให้ได้ ขอให้โดนค่ะ

เข้าไปปรึกษาคุณหมอ วางแผนการมีบุตรเนื่องจากการมีบุตรยาก ด้วยนะคะแม่ คุณหมอวางแผนและดูแลเราดีมากค่ะ บ้านนี้ก็ไปทำมา

4y trước

แม่ทำกับคลินิคนัดครั้งละ1200ค่ะแม่

สู้ๆนะคะ ลองใช้แอฟนับไข่ตกดูก็ได้นะคะ บ้านนี้ได้มาเพราะเหตุนี้เลยคะ

สู้ๆค่ะแม่ เราก็พยายามมาก หาหมอผิดหวังมาก็มีกว่าน้องจะมาค่ะ🙂

ขอให้ได้ลูกสมใจนะคะว่าที่คุณแม่ ^^

4y trước

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะบ้านนี้ปล่อยมา4ปี

เป็นกำลังใจให้จ้า

สู้ๆนะคะแม่✌️✌️

ขอให้ได้ค่ะ ✌✌

ขอให้โดนๆๆ ค่ะ

4y trước

สาธุค่ะ

😍😍😍