ปจด.ขาด 8 วันแล้ว ตรวจ 2 รอบ ขึ้นขีดเดียว (ปกติประจำมาตรงทุกเดือน)

รอบเดือนล่าสุด 13/1/66 จนวันนี้ 19/2/66 ปจด.ยังไม่มา ตรวจ 2 รอบ แล้ว ขึ้น 1 ขีด ต้องไปพบหมอไหมค่ะ กังวลว่าหรือไหม (อยากท้อง) กับ เกี่ยวไหมค่ะว่าถ้าตรวจไม่เจอเป็นเพราะท้องนอกมดลูก #ขอคำแนนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนยี่ห้อตรวจใหม่นะคะ ไม่อย่างนั้นแม่ต้องไปหาหมอแล้วตรวจเลือดค่ะ เผื่อเป็นอย่างอื่นจะได้ถามหมอได้ค่ะ หมอจะได้ให้คำปรึกษาถูก

2y trước

เป็นไปได้หมดค่ะแม่