ประจำเดือนขาด 8 วัน ตรวจตั้งครรภ์ด้วยเทส ขึ้นขีดเดียว (แอบเครียดค่ะ)

รอบเดือนล่าสุด 13/1/66 จนวันนี้ 19/2/66 ปจด.ยังไม่มา ตรวจ 2 รอบ แล้ว ขึ้น 1 ขีด ต้องไปพบหมอไหมค่ะ กังวลว่าหรือไหม (อยากท้อง) กับ เกี่ยวไหมค่ะว่าถ้าตรวจไม่เจอเป็นเพราะท้องนอกมดลูก #ขอคำแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าท้องไม่ว่างจะนอกหรือในหรือท้องลมก็ขึ้น 2 ขีดหมดนะคะ ยกเว้นแต่ว่าประจำเดือนขาดเพราะฮอร์โมน ไม่ได้ท้อง

2y trước

ขอบคุณมากๆ ค่ะ วันนี้ได้ลองตรวจอีกครั้ง ยังขึ้น 1 ขีด คงต้องไปพบหมอหาสาเหตุประจำเดือนคาดเคลื่อน เพราะปกติ ประจำเดือนมาดี ตรงทุกเดือน

ความเครียดด้วยไหมค่ะที่ทำให้ประจำเดือนไม่มา

2y trước

จากที่อ่านมา ความเครียดมีส่วนอยู่ค่ะ แต่ใดๆ เราไม่มีภาวะความเครียดเลยค่ะ