รอบเดือน

รอบเดือนยังไม่มาเลยคะ​ เมื่อวานซื้อมาตวจเเต่ขึ้นขีดเดียว​ จะมีโอกาศท้องรึป่าวคะ​ ฉี่จางมากคะ​

1 Trả lời

บางทีประจำเดือนอาจจะมาช้า หรือถ้าท้องฮอร์โมนอาจจะยังต่ำอยู่เลยตรวจไม่เจอ ถ้าไม่อยากรอรอบเดือนมา สามารไปตรวจเลือดที่คลีนิกหรือโรงบาลได้ค่ะ