รอบเดือน

แม่ๆคะ หลังคลอดและผ้าน้องออกมาแล้ว ใช้เวลากี่เดือนถึงรอบเดือนจะมาคะ

น้ำคาวปลาหมด ปจด.ก้มาเลยค่ะ มาไวมากเลยยย ปล.เราฝั่งเข็ม+ให้นมลูกด้วยค่ะ

ของเรามาตอนคนโตขวบเดือน ตอนนี้คนเล็กจะ7เดือนแล้วก็ยังไม่มาค่ะ

แล้วแต่คนเลยนะคะ อย่างของเรา 1 ปี

เราให้นม มาตอน เดือนที่ 6 ค่ะ

บ้านนี้9เดือนค่ะ

9เดือนกว่าเรยค้ะ

5เดือนค่ะ

3เดือนค่ะ

บ้านนี้3เดือนค่ะ

ถ้าให้นมน้องก็อาจจะนานหน่อยค่ะ​ ส่วนตัวมาตอนน้อง9เดือน