อยากทราบจะมีโอกาสท้องได้ไหม

รอบเดือนยังไม่มาผ่านมา3วันล่ะ ....แต่มีอาการอ่อนเพลีย ปวดเมื่อตามตัวไปหมดเลย แต่ไม่เจบเต้านมค่ะ...น่าจะมีข่าวดีป่าวค่ะ มีแม่คนไหนมีอาการแบบนี้แล้สมีข่าวดีบ้าง ปล. ไม่กล้าตรวจเพราะลุ้นมาหลายเดือนแห้วทุกเดือน #ขอคำแนะนำจ้า

1 Trả lời

ตรวจเลยค่ะ ปจด.ขาด3วัน ตรวจตอนเช้าๆฉี่แรกของวัน ลุ้นๆค่ะ