กินนมมาก วันล่ะ 3-4 กระป๋อง

ลูกจะแพ้นมมัยค่ะ

วันนึงกินนมถั่วเหลือง นมแพะ นมวัว น้ำนมข้าวโพด สลับกันคะอย่าอัดอย่างใดอย่างนึงจนเยอะเกินไป จะทำน้องแพ้นมนั้นๆที่แม่อัดคะ

มีโอกาสแพ้ค่ะ นมวันล่ะ 1-2 กล่องก็เพียงพอค่ะ ดื่มสลับๆกัน นมวัว นมถั่วเหลือง