เมื่อไหร่หนูจะมา

รอบเดือนขาดหลายวันแล้วเมื่อไหร่หนูจะมาลูกแม่รอจนท้อแล้วนะ?? บ้านนี้รอมา10 เดือนแล้วค่ะยังไม่มาสักทีเลย? ลุ้นทุกเดือนแห้วทุกเดือน ทำทุกวิถีทางแล้วลดน้ำหนักก็แล้ว อะไรก็แล้วเงียบ เหมือนเดิมเลย??

บ้านนี้ก็ 10 เดือนจ้า ยังไม่มาเลย สู้ ๆ ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😂