น้องกลับมาแล้ว

รอบนี้ขอให้น้องแข็งแรง ไม่หนีกันไปอีกนะ ท้องแรกเสียในครรภ์ ท้องสองยุติการตั้งครรภ์ ท้องนี้ท้อง3

น้องกลับมาแล้ว

สู้ๆค่ะบ้านนี้รอท้องที่ 4 เหมือนกันค่ะขอให้น้องแข็งแรงนะคะ ท้อง1 แฝดตกเลือด ท้อง2 แฝดน้องไม่สมบูรณ์ตกเลือด ท้อง3 ท้องลมค่ะน้องหยุดการเจริญเติบโตยุติการตั้งครรภ์ขูดมดลูก รอท้อง4 ค่ะ....

4y trước

สู้ๆเช่อนกันนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลัวมาค่ะ

เช่นกานคะแม่ นี้ท้อง3 ท้อง1น้องหยุดหายใจไปช่วง4เดือน พอท้อง2 น้องหลุดเอง นี้กำลังท้อง3ยังลุ้นประคองเหมือนกานคะ เพราะมีเลือดออก ตอนนี้ได้6-7สัปดาห์ละคะ

4y trước

สุ้ๆๆนะคะ เป็นกำังใจให้ค่ะ บ้านนี้แท้งไป5 ได้ลูกมา1 ตอนนี้กำลังตั้งท้องที่7 ได6วีค ภาวนาให้อยุ่กันให้ถึงฝั่ง สุ้ๆๆค่ะทีมแท้งง่าย😭

เหมือนกันเลยคะ นี้ก้ท้อง3 1/2 แท้ง เองได้ขูดมดลูกไหมท้อง2 นี้เรากินยาคุมมาตลอดหลังจากขูดยีงติดเลย4วีค ๆด้แต่ภาวะให้เขาแข็งแรง😁✌

4y trước

ไม่ได้ขูดเลยจ้า

ขอให้แข็งแรงสมบูรณ์นะคะ คนแรกนี่ก็แท้ง คนที่2ก็ยุติเหมือนกันคะ คนที่3ตั้งครรภ์ได้27wแล้วค่ะ ขอให้ได้เหมือนกันนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่ต้องดูแลตัวเองให้มากเปนพิเศษน่ะค่ะ อย่าเดินบ่อย อย่ายกของหนักค่ะ อันตรายมาก ต้องระวัง

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ขอให้สมหวังแบบที่ตั้งใจนะคะคุณแม่ ดูแลตัวเองด้วยนะคะ อย่ายกของหนัก อย่าทำงานหนัก สู้ๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่ทานโฟลิคมาก่อนมั้ยคะ ช่วยป้องกันไม่ให้เหมือนท้องสองของแม่ได้ค่ะ สู้ๆนะคะ

4y trước

หลังจากคลอดท้อง2ก็ทายโฟลิคตลอดค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์ คลอดครบกำหนดโดยปลอดภัยนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัยนะคะ

ท้องแรกแท้ง ท้องสองท้องลม ตอนนี้ท้องสามเพิ่งจะมาเหมือนกันเลยค่ะ

4y trước

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ