น้องกลับมาแล้ว

รอบนี้ขอให้น้องแข็งแรง ไม่หนีกันไปอีกนะ ท้องแรกเสียในครรภ์ ท้องสองยุติการตั้งครรภ์ ท้องนี้ท้อง3

น้องกลับมาแล้ว

กลับมารอบนี้น้องคงจะอยู่กับคุณแม่ไปนานแสนนานเลยคะอย่าคิดนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คุณแม่และตัวเล็กแข็งแรงและปลอดภัยนะคะ

4y trước

ขอบใจจ้า

ขอให้คุณแม่และเด็กแข็งแรงปลอดภัยสมบูรณ์..นะค่ะ😍

ขอให้น้องแข็งแรง สมบูรณ์นะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า

รอบขอให้น้องสมบูรณ์นะคะ ออกมาแข็งแรงคะ

ขอให้น้องแข็งแรง คุณแม่ก็แข็งแรงน้า

ขอให้น้องปลอดภัยเเข็งเเรงน่ะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัยนะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้ก็เคยผ่านมา

ทำไมถึงต้องยุติการตั้งครรภ์ค่ะ

4y trước

ท้องนี้ขอให้น้องสมบรูณ์แข็งแรงนะค่ะ