ทำไมไม่ตรง

รอบที่แล้วไปหาหมอวันที่ 8 /09/63 อัลตร้าซาวด์6w1d หมอนัดอีก2สัปดาห์ แต่เราเปลี่ยนหมอ เพราะรอบนี้ตั้งใจจะไปฝากท้อง วันที่22/09/63 อัลตร้าซาวด์7w1d เรางงมาก แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ งง กะผลอัลตร้าซาวด์ #ขอคำปรึกษาหน่อยคะ #ขอบคุณกับคำตอบจ้า

1 Trả lời

ขนาดน้องเปลี่ยน เครื่องคำนวณใหม่ ถ้าฝากที่เดิม หมอก็ยึดผลครั้งแรกค่ะ