แกะได้ยังค่ะ

ฝังวันที่ 11:09:63

แกะได้ยังค่ะ

หมอมีนัดเปิดแผลมั้ยคะ ถ้ามีให้รอคุณหมอเปิดแผลให้ค่ะ แค่ถ้าไม่มีนัดให้ไปสถานพยาบาลใกล้บ้านให้เขาดูแผลให้ค่ะ เผื่อแผลมีปัญหาค่ะ

แกะได้ค่ะ ถ้าแผลยังไม่ปิดดีให้ซื้ออันใหม่มาปิดไว้ค่ะ ที่เซเว่นมีขาย อย่าลืมเช็ดน้ำเกลือก่อนปิดแผลนะคะ

แกะได้แล้วค่ะแผลนิดเดียวเองของเราเเกะตั้งแต่5วันแรก

ถ้าแผลหายดีไม่มีปวดแกะเลยคะนี่เคยฝังมาสองข้างแล้ว😊

4y trước

ขอบคุณค่ะ

หมอนัดแกะผ้าไหมคะ ของเราหมอนัดด๔แผลแล้วก็แกะผ้าให้

4y trước

ม่นัดค่ะ

เราก็เเกะตั้งเเต่ได้5วันเเรกจ้า

บ้านนี้แกะออกตั้งแต่4วันแรกแล้ว

เจ็บมั้ยค่ะตอนฝัง ว่าจะฝังบ้าง

4y trước

ม่เจ็บค่ะเค้าชีดยาชา

แกะได้แช้วค่ะ

หมอให้แกะวันไหนคะ

4y trước

แต่ม่กล้าแกะ