น้องกลับหัว

รอบที่แล้ว มาตามนัด 32 สัปดาห์คุณหมออัลตร้าซาวน์ บอกว่าน้องกลับหัวลงแล้ว มารอบนี้ 34 สัปดาห์ น้องเอาหัวขึ้น ตอนแรกตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ แต่คุณหมอบอกว่า แนวโน้มอาจจะได้ผ่า แม่เลยตัดสินใจนัดวันผ่าเลยค่ะ ตื่นเต้นมากเลย มีใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ลงแล้วลงเลยแต่เราอยากผ่าค่ะ จบที่ผ่า

10mo trước

เราผ่าบ่าย วินาทีที่ผ่าคิดแค่อย่างเดียวเมื่อไหร่จะได้กลับไปน้อนนนน ง่วงค่า 🤣