ปจด ดับฝันสุด

รอน้องมาตั้งแต่แท้ง รวมๆจะ 1 ปี แล้ว ปล่อยทุกเดือน มี พสพ ไม่ถี่ เน้นมีแบบ 2-3 วันทีนึง แต่ก็ยังไม่มา แอลก็ไม่กิน บุหรี่ก็ไม่สูบก็ยังไม่มา งือ บางเดือนอาการมาเต็ม เพราะปกติเวลาจะเป็นปจด. จะไม่มีอาการพวกนี้เลยมีแค่ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ ก่อนร่วม 2 อา. กินแห้วอีกแล้วค่ะ🥺

1 Trả lời

สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็มาเองค่ะ