ขอคำแนะนำตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน

รอตรวจรอบ 2 ต้องทานอะไรแบบไหนถึงจะผ่านรอบ2 ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ต้มน้ำใบเตยกินทุกวันค่ะแม่ กินแทนน้ำเปล่าไปเลย บ้านนี้กินน้ำตาลครั้งแรก 213 หมองดทุกอย่างคะ เน้น เนื้อนมไข่ กินข้าวไรซ์เบอรี่แทนข้าวขาว กลืนรอบสองผลเลือดปกติค่ะ