แตกแร้วจ้า

รอค่อยมานาน...ปวดรอปากมดลูกเปิดถึง10เช็น..เป็นอะไรที่ทรมานที่สุด พอถึง10เช็น น้องออกไม่ได่ค่ะแม่น้องติด แร้วเวลาที่เรารอทนปวดกว่าจะถึง10เซ็นนั้นสุดๆอ่ัแม่ ผลสุดท้ายต้อง(ผ่า)เปนอะไรที่ต้องเจ็บสองรอบแต่ก้อคุ้มกับการรอคคอย น้ำหนักน้อง 4. โล 2. จ๊ะแม่ ผู้ ชาย?

แตกแร้วจ้า
1 Trả lời

โหตั้ง4โลบ้านนี้3,895กว่าจะออกได้หมอต้องช่วยดูดคะ ยินดีด้วยคะแม่