สวัสดีค้ะหนูชื่อปันปันมารายงานตัวค้ะน้ำเดินตอนต5:30ก้อยังไม่ได้เอะใจเลยมานอนต่อพอ8:30รู้สึกเหมือนมีไรแฉะๆพอลุกขื้นมาทั้งน้ำทั้งเลือดเต็มที่นอนเลยรีบไปหาหมอพอไปถึงหมอบอกปากมดลูกเปีด2เช็น

บ่ายโมงคื่งปากมดลูกเปีด7เช็น14:15เข้าห้องคลอดน้องคลอด14:31ค้ะน้ำหนัก2900กรัมดวงใจของแม่

สวัสดีค้ะหนูชื่อปันปันมารายงานตัวค้ะน้ำเดินตอนต5:30ก้อยังไม่ได้เอะใจเลยมานอนต่อพอ8:30รู้สึกเหมือนมีไรแฉะๆพอลุกขื้นมาทั้งน้ำทั้งเลือดเต็มที่นอนเลยรีบไปหาหมอพอไปถึงหมอบอกปากมดลูกเปีด2เช็น

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดี​ด้วย​จ้า 😊