สอบถามค่ะ แม่ๆท่านใดคลอด รพ.สิริกิตต์ สัตหีบบ้างค่ะ

รพ.สิริกิตต์ใช้ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรค่ะ ผ่าคลอด+ทำหมัน+ห้องพิเศษ ขอแชร์กันหน่อยจ้า☺☺

ถ้าไม่มีประกันสังคมที่โรบาทสิริกิตจะไปคลอดได้ไหม

3y trước

ถ้าประกันสังคมยุที่อื่นต้องย้ายมาที่สิริกิตเขาถึงจะรับทำคลอดค่ะ ถ้าไม่มีประกันสังคมเลย เราต้องไปคลอดแบบฉุกเฉิน

คลอดยังค่ะ พอดีจะไปคลอดที่นี่เดือนมกราค่ะ

ไปคลอดมายังค่ะพอดีจะถามค่าใช้จ่ายค่ะ

ข้อมูลตามเพจสูติฯของ รพ.สิริกิติ์ค่ะ

อยากรุ้อะค่ะว่าเสียค่าใช่จ่ายเท่า

คลอดมายังค่ะค่าคลอดเท่าไรค่ะ

ปี65ผ่าคล ดนอนห้องรวมกี่บาทค่ะ

2y trước

ข้อมูลจากเพจค่ะ เป็นค่าใช้จ่ายที่ประมาณการค่ะ

ฝากครั้งแรกเท่าไหร่คะ

1y trước

คลอดเองมั้ยคะ ค่าคลอดเท่าไหร่คะ