ขอประสบการณ์จากแม่ๆที่ ผ่าคลอด+ทำหมัน

อยากรู้ว่าหลังทำหมัน มันเจ็บปวดมากมั้ยคะแม่ๆ ใช้เวลานานมั้ยกว่าแผลจะหาย บ้านนี้จะทำหมัน แอบกลัวนิดๆคะ ☺️☺️ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าเราผ่าคลอดทำหมันทีเดียวไปเลยค่ะ เพราะแผลที่เดียวกัน