สอบถามจ้า คุณแม่ใกล้คลอด

รพ.รัฐบาล ถ้าต่อขนตาอยู่แล้ว หมอจะด่าไหม

ต่อขนตาไม่น่าเป็นอะไรค่ะ แต่ถ้าทาเล็บต้องล้างออกค่ะ เพราะตอนคลอดคุณหมอเขาจะคอยเช็คร่างกายค่ะ

7mo trước

ไม่เป็นไรค่ะแม่ คุณหมอไม่น่าสังเกตขนตาตอนคลอดนะคะ แต่ส่วนอื่นคือเขาจะเช็คเวลาคลอดค่ะ ว่าสีเล็บเปลี่ยนมั้ย แค่นั้นค่ะ

ไม่ว่าค่ะ แต่ระวังมันหล่นใส่ลูก พยายามอย่าให้มีสิ่งแปลกปลอมบนร่างกายแม่ค่ะ เพราะต้องอุ้มลูก

7mo trước

โดนน้ำบ่อยๆมันน่าจะหลุดเองนะคะ อีกกี่วันคลอดคะ

ไม่ด่านะคะ แต่เห็นตอนคลอดเค้าบอกให้เอาออก

7mo trước

จะคลอดอีก 1สัปดาห์ ร้านต่อขนตาก็อยู่ไกล ว่าจะไม่ถอด ไม่รู้จะด่าไหม เลยแอบกลัว พี่ๆที่เคยคลอดบอกไม่ด่า เลยแอบสงสัย