หมออัลตราซาวด์ให้ตอนกี่วีคคะ(รพ.รัฐบาล)

หมออัลตราซาวด์ให้ตอนกี่วีคคะ(รพ.รัฐบาล) ตอนนี้แม่32วีคแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

32 วีคคือยังไม่ได้ซาวด์หรอคะ?? นี่ซาวให้ตั้งแต่แรกๆเลยนะคะ ซาวทุกเดือน ต้องตรวจน้ำหนักลูก เพศลูก และความผิดปกติอื่นๆค่ะ

4mo trước

ทางนี้ก็ย้ายจากคลินิกมา รร รัฐ ตอนนี้33สัปดา หมอนัดซาวด์ ตอน36 สัปดาห์ค่ะ แต่พอดีทางนี้รู้เพศอะไรหมดแล้ว เหลือแต่อยากรู้น้ำหนักลูกเท่านั้นค่ะ

บ้านนี้ซาวทุกครั้งที่ไป.รพ.ค่ะ