ฝากกับรพ.รัฐ

รพ.รัฐบอกเพศลูกตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ 28 w ยังไม่รู้เพศลูกเลย ไม่สะดวกไปซาวน์คลีนิกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณหมอเคยซาวตรวจทั่วไปไหมคะ ปกติพอ5เดือน(ประมาณ20w)จะรู้เพศชัดได้แล้วค่ะ แต่น้องอาจจะชอบหนีบไว้ตลอดคุณหมอเลยไม่เห็นแล้วก็ไม่อยากแจ้งเพศที่แน่ชัดได้ ถ้าได้ซาวอีกคุณแม่ลองถามดูนะคะ หรือบางคนเขาเอาไว้ลุ้นตอนลูกออกทีเดียวคุณหมอเลยไม่ได้ดูให้ก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ไปซาวมาวันนี้20+5วีค หมอบอกแค่ว่าไม่ทราบเพศน้อง รอซาวรอบใหม่ แต่น้องไม่ได้หนีบนะคะ แต่ไม่รู้ทำไมว่ายังไม่ชัดเจน หมอตรวจแปบเดียวก็บอกเลย หมอรีบด้วย โรงบาลรัฐเหมือนกันค่ะ

28 วีค หน้าจะดูไม่ทันแล้วค่ะ อยู่ที่ท่าของน้องด้วยค่ะแม่ ซาวด์ครั้งหน้า ลองถามดูนะคะ แต่ถ้าท่าน้องไม่เปนใจก็รอลุ้นตอนคลอดค่ะ

ส่วนใหญ่เราจะเริ่มเห็นว่าน้องเพศไหนก็น่าจะ 5 เดือน นะคะ ขึ้นอยุ่กับทารกค่ะ ว่าเขาแอบไว้รึป่าว

ต้องถามค่ะเเม่​ ไปซาวทุกครั้งไม่ได้ถามหมอก็ไม่บอกจนตอนนี้30วีคเเล้ว​ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ🤣

โรงพยาบาลรัฐบางที่ก็ไม่บอกเพศนะคะ อยากชัวร์ต้องคลีนิคคะแม่

น่าจะช่วง18-19วีดค่ะแล้วแต่คนนี้19วีดค่ะรุ้เพศ

น่าจะช่วง18-21wค่ะแต่บ้านนี้16wก้รุเพศแล้วค่ะ

20w ก็รู้แล้วนะคะ ถ้าน้องไม่หนีบ ไม่บังไว้

บ้านนี้ไปทุกนัด หมอซาวด์ให้ทุกครั้งค่ะ