โรงพยาบาลไหนที่สนับสนุนนมแม่บ้าง แล้วเค้าทำกันยังไง ใครมีประสบการณ์แชร์หน่อยค่ะ (กทม.หรือจ.อื่นก็ได้ค่ะ)

รพ. ที่เราคลอด บอกจะโทรมาเรียกไปให้นมตอนเช้า ก็บอกติดนู้นนี่นั่น พอจะไปอีกก็บอกต้องรอหมอเด็กกำลังมา พอลูกพบหมอเด็กเสร็จ บอกให้นมผสมน้องแล้ว เหนื่อยใจค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลีนิคนมแม่เหรอคะ

2y trước

รพ.ที่เราคลอดก็มีคลีนิคนมแม่ค่ะ จะดูแลเกี่ยวกับปัณหาเรื่องน้ำนมโดยเฉพาะ หลังคลอดออกมาพยาบาลจะมาดูเต้านมและบีบให้เลยค่ะ