เมนูหลังคลอด

รบกวนแม่ๆแนะนำเมนูหลังคลอด เรียกน้ำนมเยอะๆหน่อยจ้า คะ ?☺️

เน้น ผัดขิง/แกงหัวปลี/แกงเลี้ยงผักร่วมอื่นๆ. แม่เสริมนม+น้ำเปล่าเยอะๆนะค่ะ👍น้ำนมมาเยอะแน่นอนค่ะ

แกงเลียง หัวปลี น้ำขิงค่ะ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆก็ช่วยได้นะค่ะ

หมูผัดฉ่า ผัดไก่ใส่ขิง ยำหัวปลี หมกหัวปลีใส่หมู แกงเลียง

แกงหัวปลี น้ำขิง บ้านนี้ทานสมุนไพรด้วยวันละถ้วย

น้ำขิง แกงเลียง หัวปลี ค่ะแม่

ต้มขาหมู ผัดกะเพราะ

น้ำขิง หัวปลีต้มยำ

หัวปลี อินทผาลัม

ไก่ผัดขิงค่ะ