เม็ดที่พุง

รบกวนแม่ๆตอบหน่อยนะคะ น้อง5เดือนน้องเป็นอะไรคะ เป็นมาหลายวันแล้วไม่หายสักที ตอนแรกทามหาหิง ตอนนี้เลิกทาแล้ว เม็ดอะไรขึ้นไม่รู้คะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับมหาหิงไหมเลยเลิกทาไปก่อนแต่ก็ทามาตั้งแต่เกิดแล้ว

เม็ดที่พุง

ลองซื้อบีแพนเท้นมาทาให้น้องค่ะ

พาน้องไปหาหมอนะคะ