ท้อง11w อยากกินกุ้งดองมากกก

#อยากกินกุ้งดองซีอิ้วมากค่ะ สามารถกินได้ไหม รบกวนแม่ๆตอบหน่อยนะคะ ว่าช่วงท้องมีใครกินของดิบไหม

สักตัวสองตัวเนาะแม่ หายอยากแล้วอดเอา ทางนี้ท้องแรกๆก็ ซาซิมิ ม่อนดอง ม่อนดิบยำ อยู่ 2-3 มื้อ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ระหว่างทางก็อดเอาค่ะ

1mo trước

555 เลือกร้านที่สะอาด แล้วซัดอีกสัก 1-2 มื้อ หายอยากแล้วอดยาวๆเลยนะแม่ 😁🤭

11wเหมือนกันพ่อพ่อบ้านนี้ก้อห้ามคะลาบก้อยกุ้งแช่น้ำปลากุ้งดองไม่ให้กินเลยใจจะขาดอยากกินมากๆคะแต่ต้องยอมเพื่อลูก

กินได้ให้หายอยากค่ะ ดูที่สะอาด สด ไม่เสี่ยงท้องเสียนะคะ บ้านนี้ชอบกินแซลมอนซาชิมิเหมือนกัน ทำใจนานๆกินที 555

1mo trước

ขอบคุณค่ะ😊

แนะนำให้ทำทานเองค่ะ เพราะเคยซื้อตามร้านมาแบบดอง ท้องเสียค่ะ แต่ก็อาจจะแล้วแต่ธาตุคนด้วยค่ะ

กินได้คะ แต่ต้องเลือกร้านที่สะอาด ช่วงนี้หนูก็กินพวกตำปูม้า กินแล้ววก็ไม่เป็นอะไรคะ

บ้านนี้กินแค่พอหายยากค่ะ แล้วพอกินมื้อนั้นแล้วก็ไม่กินเลย เพราะน้องเริ่มโต

ได้ไม่ได้ไม่รู้ค่ะบ้านนี้แอบกินประจำอีกอาทิตย์เดียวจะคลอดแล้วค่ะ

งดกินของดิบนะคะ เสี่ยงติดเชื้อค่ะ งดได้งดค่ะอย่าไปกิน

ไม่รู้กินได้มั้ยแต่ทางนี้กินยำปูม้าไปก็ไม่เป็นอะไรนะคะ

เราอยากกินแซวม่อนดองมา3เดือนแล้ว ได้แต่อดทน😂