ก่อนท้องหนัก 50 ตอนนี้เข้าเดือนที่ 5 แล้ว หนักแค่ 53 เองค่ะ น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะแม่ๆ 😔 ใครน้ำหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ

รบกวนแม่ๆตอบทีนะค่ะ

อย่ากังวนค่ะแม่บ้านนี้ก่อนท้อง49ตอน5เดือนน้ำหนัก48พอเดือนที่หกน้ำหนัก53ขึ้นมาทีเดียวหาโลโดนหมอบ่นอีกเยอะไปก้ไม่ดีน้อยไปก้ไม่ดี😪😪

ก่อนท้อง 43 ช่วงแรกแพ้ท้องกินอะไรไม่ค่อยได้น้ำหนักลด ตอนนี้ 6 เดือน น้ำหนักอยู่ที่ประมาณ 46 ค่ะ น้องก็น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะ

อย่ากังวลค้ะแม่ เน้นน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้อพอค้ะ บ้านนี้ก่อนท้อง42 ตอนท้อง47 ขึ้นแค่5โลเองค้ะ แต่คลอดน้อง นน.3,030กรัมค้ะ

ของเรา ก่อนท้อง48โลตอนนี้7เดือน55 โล คุณหมอบอกว่าน้ำหนักอยู่ที่ลูกค่ะ ถ้าเรากินได้ปกติ น้ำหนักก็ขึ้นเรื่อยๆค่ะ

จะขึ้นเยอะตอนท้ายๆตั้งแต่เดือนที่ 7 เป็นต้นไป ดูนน.ลูกเป็นหลักดีกว่านะคะ แม่นน.เยอะอาจจะลงที่แม่เยอะก็ได้ค่า

บ้านนี้ก่อนท้อง51ตอนนี้22++weekน้ำหนักอยู่ที่55 ถ้าตอนซาวน์หมอบอกว่าเบบี๋แข็งแรงตัวโตสมวัยก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

ก่อนท้องบ้านนี้น้ำหนัก85 พอท้องลดเหลือ80 ไม่แพ้อะไรเลย ตอนนี้38+3w น้ำหนัก83.8😂 แต่น้ำหนักน้อง3โลกว่าแล้วค่ะ

อย่าซีเรียสค่ะ เเม่บางคนน้ำหนักขึ้นเยอะจริงเเต่ไม่ลงลูกเลยค่ะ กินนมกับผลไม้เยอะๆค่ะช่วยได้

ของเรา หมอให้นน.ขึ้นเดือนละ 2 โล ก็ไม่ขึ้นเหมือนกัน แต่นน.ลูกในท้องตามเกณฑ์​ หมอก็บอกว่าโอเครจ้า

อย่ากังวลไปเลยค่ะ ก่อนท้องเรา 63 ตอนนี้ 6 เดือน เราก็ 63.4 เนื่องจาก 3 เดือนแรกเราลดไป 4 โล แล้วค่อยขึ้น