รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำแม่มือใหม่ด้วยนะคะ

รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำได้ไหมคะ น้ำยาซักผ้า+น้ำยาปรับผ้านุ่ม ของลูก สีไหนหอม พอดีอิแม่เพิ่งท้องแรก จะซื้อมาเตรียมไว้ซักผ้าให้ลูก ไม่รู้ว่าสีไหนหอม เลือกไม่ถูก ขอบคุณค่ะ☺️🙏🙏

1 Trả lời

ดีนี่ชมพูค่ะ