คลินิกฝากครรภ์ จ.สุรินทร์

รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำคลินิกฝากครรภ์ คลินิกนอกโรงพยาบาลให้หน่อยได้ไหมคะ พอดีจะย้ายจากโรงพยาบาลไปฝากกับคลินิก เพราะมีเหตุจำเป็นค่ะ

1 Trả lời

อยุ่ส่วนใหน ของ จ.คะ จะได้แนะนำถูก

10mo trước

รวมเเพทย์ หมอ อนันต์ หรือคลีนิก หมอพิสมัย ก้อดีคะ